/ hot

Người cha và câu chuyện đằng sau hình xăm sẹo trên đầu

Sau ca phẫu thuật não của con trai, anh Gabriel đã xăm hình trên đầu giống vết sẹo để con trai không cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống.

Cậu bé Gabriel Marshall đến từ Kansas, Mỹ được chẩn đoán có một khối u não ác tính vào đầu năm 2015. Các bác sĩ đã phải thực hiện một ca phẫu thuật để níu kéo sự sống cho cậu.

alt
Hình ảnh hai bố con Gabriel được đăng tải trên mạng xã hội.

Điều đó khiến trên đầu Gabriel Marshall có một vết sẹo lớn. Với mong muốn giúp con tự tin hơn, bố cậu, anh Gabriel cũng đã thực hiện một hình xăm tương tự với vết sẹo của con trai mình.

“Tôi muốn gắn kết hơn với con trai tôi. Tôi không muốn nó có cảm giác lạc lõng trong cuộc sống”, anh Gabriel cho biết.

alt

Hình ảnh hai bố con anh được chia sẻ trên Instagram với lời chú thích: “Một là vết sẹo thật, một là hình xăm để ủng hộ và để khiến vết sẹo trở nên bình thường hơn. Đây là người cha của năm”.

Những hình ảnh đó được lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội, mọi người khắp nơi thể hiện sự ngưỡng mộ của người cha này. Cư dân mạng đã coi anh như một người truyền cảm hứng và khiến con trai anh cảm thấy tự tin, dũng cảm hơn.

alt

Gọi vào số HOTLINE 1900 6224 hoặc truy cập website Khám Bác Sĩ để được cung cấp danh sách các bác sĩ chuyên khoa Nội thần kinh chữa trị bệnh U não hiệu quả.

Đọc thêm nhiều tin tức về sức khỏe khác TẠI ĐÂY

Nguồn: Pháp Luật và Đời Sống Online