/ khambacsi

Khám Bác Sĩ - Chuyện tưởng nhỏ mà không hề nhỏ

Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với kịch bản “đi khám bác sĩ” sau đây: bạn hay người thân gặp vấn đề về sức khỏe, muốn đi khám bác sĩ những không biết khám ai, ở đâu sẽ bắt đầu quy trình: hỏi bố, mẹ, chú, bác, rồi đến hỏi bạn bè, có người còn hỏi cả chị hàng xóm. Toàn bộ quá trình cho đến khi thực sự đi khám bác sĩ có khi kéo dài đến vài tuần. Mất thì giờ là vậy, nhưng có vấn đề còn đáng lo ngại hơn: liệu những bác sĩ được giới thiệu đó có thực sự tốt, ai bảo đảm điều đó, chạy chữa tiền mất tật mang ai sẽ chịu trách nhiệm?

Qua báo đài, ắt hẳn các bạn đã từng nghe đến những câu chuyện đáng tiếc rằng bệnh nhân A nào đó sau khi đi hết bác sĩ Lê, bác sĩ Trần nào đó, tốn không biết bao nhiêu thời gian, công sức, tiền của .. mà không trị đúng bệnh, mãi cho đến khi tìm được bác sĩ X thì bệnh tình mới chuyển biến tốt (Khambacsi sẽ trình bày một số trường hợp người thật việc thật trong kỳ sau). Sẽ tốt biết bao nếu ngay từ đầu bệnh nhân A đó biết đến bác sĩ X!

Hiện nay càng ngày mọi người càng ý thức được việc phải đi đúng bác sĩ tốt, bằng chứng là có rất nhiều danh sách bác sĩ tốt ở bệnh viện hay chuyên khoa nào đó được truyền tay nhau ở các diễn đàn hay mạng xã hội. Tuy nhiên rất khó để xác minh các danh sách đó: từ đâu ra, ai lập, dựa trên tiêu chí gì?

Nhận ra được vấn đề đó, bằng cách cộng tác và nghiên cứu cùng nhiều bác sĩ trong ngành, chúng tôi đã đúc kết một cách khoa học các tiêu chí để nhận ra đâu là bác sĩ tốt. Từ đó lập nên trang web khambacsi.com với mục đích:

Phổ biến danh sách những bác sĩ giỏi này đến tất cả mọi người.

Chúng tôi những mong được mang lại cho các bạn niềm tin rằng:

Sức khỏe quý báu của các bạn PHẢI được giao phó một cách đúng đắn nhất cho những người thầy thuốc đáng tin cậy nhất.

Hãy lưu lại địa chỉ trang web

khambacsi.com

để truy cập danh sách các bác sĩ giỏi nhất hiện nay ở đầy đủ các chuyên khoa.
Hoặc gọi vào số điện thoại 1900 6224 dành cho bà con cô bác không sử dụng điện thoại, máy tính vẫn có thể tìm được bác sĩ giỏi khi gặp vấn đề về sức khỏe.

Xin cảm ơn đã quan tâm và kính chúc mọi người dồi dào sức khỏe!

Khambacsi

Khambacsi

The first product that is deeply concerned about the importance of choosing good doctors

Read More