/ charity

Tầm soát ung thư gan miễn phí tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Ung thư gan là loại ung thư phổ biến trên thế giới, có tỉ lệ tử vong đứng hàng thứ 2 trong các bệnh ung thư.

Ung thư gan gồm: ung thư nguyên phát (khối u xuất hiện tại gan) và ung thư thứ phát (khối u xuất phát từ những cơ quan khác rồi di chuyển đến gan).
Ung thư biểu mô tế bào gan (hay còn gọi là carcinom tế bào gan - HCC) là ung thư gan nguyên phát thường gặp nhất. HCC trên nền xơ gan chiếm tỉ lệ 80% trường hợp. Do vậy, xơ gan được xem là yếu tố gây ung thư gan.

Các thành phần độc hại, virus và các nguyên nhân gây tổn thương vào các tế bào gan. Khi các tế bào gan bị hủy hoại hàng loạt phóng thích các yếu tố kích hoạt tế bào Kupffer tiết ra các Leucotrien, Interleukin, TNF-α, TGF-ß… chất làm tăng tình trạng chết tự nhiên của các tế bào gan, đồng thời kích hoạt tăng sinh tế bào gan mới. Do tế bào gan chết hàng loạt này đẩy cao nguy cơ đột biến tự phát dẫn đến ung thư gan. Do đó, việc phát hiện sớm mầm bệnh là điều nên làm.

Ngày 28/7 hằng năm được WHO chọn là “Ngày viêm gan thế giới”, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức chương trình TẦM SOÁT UNG THƯ GAN MIỄN PHÍ với các dịch vụ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn có trình độ cao.

alt

Chương trình bao gồm:

  • Khám và tư vấn miễn phí.
  • Siêu Âm màu tổng quát, Xét nghiệm AFP.
    Cùng nhiều dịch vụ bổ ích khác…

Thông tin buổi Tầm soát:

  • Thời gian: 7h30 - 15h00 ngày 28 & 29/07 /2016.
  • Địa điểm: Lầu 3 Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A Phan Xích Long, P.1, Quận Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh.
  • Đăng ký online tại: http://goo.gl/forms/0rzmtfm19TR2Tr1d2
  • Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 08 3995 9862.

Nguồn: hoanmy.com